Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa – Khách Sạn Nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang Khánh Hòa nằm ngay trên đường Hùng Vương, giữa trung tâm của thành phố Nha Trang nhộn nhịp. Từ khách sạn ra đến sân bay Cam Ranh chỉ khoảng 35km (khoảng 40 phút bằng xe ô-tô). Còn nếu bạn đi bàng tàu hỏa thì từ ga ra đến khách sạn chỉ có 2km, tương đương 7 phút đi bằng ô tô. Và điểm thuận tiện nhất của Khách Sạn Mai Huy Nha Trang khi khách đến lưu trú chính là từ khách sạn đi bộ ra biển chỉ tốn 3 phút. Đồng thời với vị trí nằm trên con phố du lịch như Hùng Vương thì khách lưu trú có thể hòa mình vào những hoạt động du lịch ở thành phố biển Nha Trang.

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa
Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Với vị trí nằm trên con phố du lịch của thành phố Nha Trang nên từ Mai Huy Hotel, khách lưu trú dễ dàng tham gia nhiều hoạt động khám phá biển từ các văn phòng tổ chức tour tham quan gần khách sạn, hay có thể hòa mình vào những đêm không ngủ của những quán bar, khu vui chơi của khu phố. Bên cạnh đó còn có các trung tâm chăm sóc sức khỏe, khách lưu trú vừa có thể kết hợp việc tham quan du lịch với nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Và tất nhiên với vị trí thuận tiện gần biển, khách lưu trú có thể dễ dàng hòa mình vào dòng nước biển xanh mát lạnh, và các hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa
Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang khách sạn giá rẻ ở Nha Trang có kiến trúc xây dựng hiện đại, phòng ốc được thiết kế hài hòa sáng tạo cho khách lưu trú cảm giác thuận tiện khi đến đây. Có tất cả 30 phòng ngủ, trong đó mỗi phòng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, ngoài những thiết bị sinh hoạt thiết yếu như máy điều hòa, thang máy, thì khách sạn còn lắp đặt hệ thống thẻ điện từ và các thiết bị an ninh cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho khách lưu trú. Bên cạnh đó các thiết bị giải trí như tivi LCD truyền hình cáp, mini-bar hay wifi mạnh luôn được đảm bảo cho khách lưu trú luôn thoải mái khi ở tại khách sạn.

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa
Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa

Nhân viên Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa  luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách lưu trú một cách nhanh nhất, tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho khách lưu trú. Các dịch vụ khách sạn như giặt ủi, đặt chỗ hay điện thoại quốc tế, đưa đón khách luôn được đội ngũ nhân viên tận tình cung cấp. Ngoài ra việc nằm trên con  đường Hùng Vương với các văn phòng dịch vụ du lịch lặn biển, tham quan biển đảo Nha Trang thì nhân viên có thể đặt chỗ du lịch tham quan giúp khách lưu trú.  luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách lưu trú một cách nhanh nhất, tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho khách lưu trú. Các dịch vụ khách sạn Mai huy Nha Trang giá rẻ như giặt ủi, đặt chỗ hay điện thoại quốc tế, đưa đón khách luôn được đội ngũ nhân viên tận tình cung cấp. Ngoài ra việc nằm trên con  đường Hùng Vương với các văn phòng dịch vụ du lịch lặn biển, tham quan biển đảo Nha Trang thì nhân viên có thể đặt chỗ du lịch tham quan giúp khách lưu trú.

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa
Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa

Giá Phòng : 400.000/phòng

Địa Chỉ: 7H Quân Trấn, Hùng Vương, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện Thoại : 0258 3527 553 Hotline 0947 494 889

Khách Sạn Mai Huy Nha Trang Khánh Hòa
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *